Saakashvili tin chính quyền Ukraina sẽ giết ông

© Sputnik / Алексей Вовк / Chuyển đến kho ảnhCựu tổng thống Gruzia và cựu thống đốc tỉnh Odessa (Ukraina) Mikhail Saakashvili
Cựu tổng thống Gruzia và cựu thống đốc tỉnh Odessa (Ukraina) Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Matxcơva, (Sputnik) – Cựu tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili và cựu tỉnh trưởng Odessa Mikhail Saakashvili tại một cuộc biểu tình ở Kharkov bày tỏ sự tự tin rằng các chính quyền Ukraina sẽ cố gắng để sát hại ông.

"Tôi biết rằng họ sẽ cố gắng thoát khỏi tôi, họ co thể trực xuất tôi, thậm chí giết ình, đó không phải là một vấn đề. Tôi không sợ nó", ông nói.

Mikhail Saakashvili kêu gọi những người ủng hộ vào ngày 17 tháng 10 tổ chức cuộc biểu tình trước tòa nhà Verkhovna Rada để hỗ trợ cải cách chống tham nhũng. Trong số các yêu cầu của các nhà hoạt động là việc thành lập một tòa án chống tham nhũng, việc thông qua một luật mới về bầu cử và bãi bỏ miễn trừ phó.

Ngoài ra ông Saakashvili tuyên bố rằng chế độ chính trị của Tổng thống Ukraina hiện nay là chế độ đạo tặc tham nhũng và tuyên bố rằng Piotr Poroshenko không có thời gian giành cho Ukraina bởi vì ông ta đang bận hoạt động kinh doanh.    

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала