Zelensky không có ý định công bố bản tốc ký cuộc đàm phán với Putin

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến kho ảnh Vladimir Putin
 Vladimir Putin  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
KIEV (Sputnik) - Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky nói rằng việc công bố bản tốc ký cuộc trò chuyện của ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không dẫn đến một kết quả tích cực, ông sẽ không công khai chúng.

"Việc công bố bản tốc ký các cuộc trò chuyện của tôi với ông Putin sẽ dẫn đến điều gì? Nó sẽ dẫn đến việc tiếp tục các cuộc họp của chúng tôi chứ? Không. Tôi nghĩ các cuộc đàm phán này sẽ kết thúc. Có mong muốn nhận được kết quả như vậy không? Và không còn có khả năng nhận lại các tù binh của chúng ta, họ có rất nhiều ở vùng lãnh thổ của hai nước cộng hòa nhân dân tự xưng Donetsk và Lugansk, ở Nga và Crưm... ", - Zelensky nói.

Президент Украины Владимир Зеленский на встрече с президентом США Дональдом Трампом в Нью-Йорке  - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin không quan tâm đến tình thế của ông Zelensky

Cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Putin và Zelensky diễn ra vào tháng 7, cũng như đầu tháng 9. Các nguyên thủ quốc gia đã thảo luận về việc thả những người bị kết án và bị giam giữ.

Trước đó, Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky nói rằng ông không thấy yếu tố tham nhũng và vi phạm luật pháp trong yêu cầu của nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump về việc tiến hành cuộc điều tra cái gọi là "vụ án Biden".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала