Những cây cảnh mang lợi hoặc nguy hiểm nhất cho căn hộ

© Depositphotos.com / IpopbaXương rồng
Xương rồng - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Matcơva(Sputnik) - Không nên trồng xương rồng trong nhà. Đây là lời khuyên chính trong việc trang trí căn hộ bằng hoa và cây cảnh, được người bán hoa bậc thầy và giám đốc nghệ thuật của Florist.ru Serafima Ageenko đưa ra.

Sự ấm cúng trong nhà

Trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, cô nói rằng xương rồng gây ra mối đe dọa cho cuộc sống ấm cúng của gia đình.

"Không nên trồng xương rồng trong nhà. Đây là một cây cảnh dành cho văn phòng. Nó mang lại may mắn trong giao dịch và kinh doanh. Nó không phù hợp với không khí trong nhà theo bất kỳ  nguyên tắc nào. Nếu tính theo phong thủy, có điềm xấu từ vẻ ngoài gai góc của xương rồng. Đặc biệt, xương rồng không thể chấp nhận được trong phòng ngủ", - người bán hoa nói.
Chi Lan hồ điệp - Sputnik Việt Nam
Loài hoa nào sẽ giúp cho cuộc sống chăn gối?

Nếu bạn cảm thấy  không thể sống thiếu xương rồng, hãy đặt nó cạnh máy tính. Ageenko tin rằng những cây này hấp thụ bức xạ âm.

Ngoài ra, để cải thiện chất lượng cuộc sống, bạn nên nhìn vào cây phong lữ (Geranium) bị lãng quên. Nó làm sạch khí CO2 có hại, làm tăng hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, Serafima Ageenko coi cây kim tiền là khoản đầu tư sinh lãi cao nhất.

Có một quy ước rằng cây kim tiền nên ở trong bếp. Nó mang lại sự thịnh vượng và thu hút tiền để bạn có thể mua thức ăn, người bán hoa nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала