Tổng thống Trump tuyên bố rằng quá trình luận tội sẽ gây tổn hại cho Hoa Kỳ

© REUTERS / Kevin LamarqueDonald Trump
Donald Trump  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Đảng Dân chủ sử dụng quá trình luận tội ở Hoa Kỳ cho các mục tiêu chính trị của mình, và nếu thành công thì điều này sẽ gây tổn hại cho đất nước, như tuyên bố của Tổng thống Donald Trump.

Chỉ gây thiệt hại cho đất nước chứ không được gì

"Từ phía các nghị sĩ đảng Dân chủ, đây là hành động thiếu tính yêu nước. Điều này không tốt đẹp gì cho đất nước. Đảng Dân chủ sử dụng quá trình luận tội để đạt được lợi thế chính trị... Đảng Dân chủ làm hại đất nước rất nhiều", - ông Trump phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh NATO ở London.

Theo Trump, không có cơ sở để luận tội ông.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump hứa công bố dữ liệu tài chính của mình trước khi bầu cử
"Điều này là không thể chấp nhận được ... Chẳng có gì đằng sau những lời buộc tội này. Tôi không làm gì sai trái cả. Cú điện thoại cho Tổng thống Ukraina không phải là một tội ác. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tốt đẹp. Những nghị sĩ đảng Dân chủ đúng là điên rồ, chúng tôi có một cuộc trò chuyện tốt", - ông Trump nói.

Đảng Dân chủ bắt đầu quá trình luận tội tổng thống Trump vì nghi ngờ ông trì hoãn việc hỗ trợ quân sự cho Ukraina và yêu cầu đổi lấy một cuộc điều tra chống lại đối thủ chính trị Joe Biden và con trai ông này là Hunter. Trump tuyên bố rằng ông chỉ yêu cầu chính quyền Ukraina đấu tranh chống tham nhũng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала