Ông Putin cho biết tác động tiêu cực của dịch coronavirus đến nền kinh tế

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố đã cảm nhận được những hậu quả tiêu cực trong nền kinh tế toàn cầu do sự lây lan của dịch coronavirus.

Ông Putin tổ chức cuộc họp về tình hình kinh tế do dịch coronavirus

Trong cuộc họp về tình hình thị trường hàng hóa toàn cầu liên quan đến dịch coronavirus vào Chủ nhật, nguyên thủ Nga lưu ý rằng thị trường tài chính và hàng hóa thế giới phản ứng rất nhạy cảm trước những sự kiện quy mô toàn cầu.

Đồng dollar  - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia đánh giá thiệt hại đối với nền kinh tế toàn cầu do coronavirus
"Rõ ràng, chúng ta đang chứng kiến ​​những gì đang xảy ra với cái gọi là dịch coronavirus ở quy mô toàn cầu... Về tác động kinh tế trực tiếp trước sự bùng phát dịch bệnh, chúng ta cần xem xét cụ thể cách chúng ta phản ứng với những gì đang xảy ra", - Tổng thống nói.

"Vì vậy, tôi muốn tập hợp với bạn hôm nay, với lãnh đạo của những công ty dầu khí hàng đầu của chúng ta, để tham khảo ý kiến ​​các bạn về cách chúng ta sẽ đối phó ra sao trước những gì đang xảy ra, liên quan đến dịch bệnh này trong nền kinh tế toàn cầu. Ngay lúc này, chúng ta đã cảm nhận được những hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống quan hệ kinh tế thế giới, đến hầu hết tất cả các quốc gia, do sự phụ thuộc lẫn nhau ở mức cao nhất hiện nay của các nền kinh tế thế giới", - ông Putin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала