Một người Anh dọa cảnh sát rằng anh ta nhiễm bệnh COVID-19, và ho vào họ

© AP Photo / Matt DunhamCảnh sát Anh tại Salisbury
Cảnh sát Anh tại Salisbury - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA(Sputnik) - Một cư dân của thành phố Belfast của Anh, thủ phủ Bắc Ireland sẽ phải ra tòa vì anh ta cố tình ho lên cảnh sát và đe dọa họ là anh ta mang bệnh coronavirus, tờ báo địa phương Belfast Telegraph viết.

Người Anh cố tình thể hiện mình là bệnh nhân nhiễm coronavirus

Ban đầu, người đàn ông 39 tuổi bị bắt giữ do bạo lực gia đình. Như kênh truyền hình cho biết: vụ việc xảy ra trong một ngôi nhà ở phía bắc Belfast. Sau khi bị bắt, nghi phạm nói với hai nhân viên cảnh sát rằng anh ta bị nhiễm COVID-19, và bắt đầu ho vào họ.

Thái tử Charles - Sputnik Việt Nam
Thái tử Charles bị nhiễm coronavirus

Cần lưu ý rằng người này sẽ xuất hiện trước tòa án ở Belfast với cáo buộc hai vụ cố gắng gây tổn hại sức khỏe của người khác. Ngoài ra, anh ta bị buộc tội tấn công, nhưng liên quan đến vụ bạo lực gia đình,  chứ không phải vì ho.

Tổ chức Y tế thế giới vào ngày 11 tháng 3  đã  công bố coronavirus  là đại dịch toàn cầu. Theo số liệu mới nhất của WHO, hơn 414 nghìn trường hợp nhiễm bệnh đã được xác nhận trên thế giới,  hơn 18 nghìn người  tử vong. Số trường hợp nhiễm coronavirus ở Anh vào thứ năm là 9529, số ca tử vong tăng  đến 465.

© SputnikKhẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Một người Anh dọa cảnh sát rằng anh ta  nhiễm bệnh COVID-19, và ho vào họ - Sputnik Việt Nam
Khẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала