Chi tiết về thư từ cá nhân giữa Trump và Kim Jong-un được tiết lộ

© AFP 2023 / Saul LoebKim Jong Un và Trump
Kim Jong Un và Trump - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Trong thư gửi Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã nói về tình bạn tuyệt vời giữa họ. Chi tiết về cuộc trao đổi thư từ cá nhân giữa lãnh đạo hai nước đã được nhà báo Bob Woodward tiết lộ trong cuốn sách mới của mình, theo Newsweek.

Thư từ cá nhân giữa Trump và Kim Jong-un

Cuốn sách của Woodward sẽ được bán từ ngày 15 tháng 9. Theo tác giả, tác phẩm của ông, dựa trên 25 bức thư trao đổi giữa Trump và Kim Jong-un, làm sáng tỏ "mối quan hệ cá nhân sâu sắc" giữa hai chính trị gia.

John Bolton - Sputnik Việt Nam
Bolton nêu thời gian có thể diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh tiếp theo giữa Trump và Kim Jong-un

Đặc biệt, cuốn sách có dẫn lời người đứng đầu CHDCND Triều Tiên về mối liên hệ của ông ta với Trump. Theo chính trị gia này, mối quan hệ của ông với Tổng thống Mỹ giống như "mối quan hệ ngoại giao phi thường." Ngoài ra, được biết nhà lãnh đạo Triều Tiên trong quá trình trao đổi thư từ đã xưng hô với người đồng cấp Mỹ "Thưa quý ngài" và ghi nhận "những nỗ lực xuất sắc và năng động" của Trump trong việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa Bình Nhưỡng và Washington.

Quan hệ Mỹ-Bắc Triều Tiên

Trước đó, Newsweek viết, Trump cũng đã nói rất ấm áp về thư từ với Kim Jong-un, lưu ý rằng sự trao đổi đó rất ngọt ngào và tốt đẹp, góp phần làm cho cả hai thấm nhuần tình cảm dành cho nhau. Về phần mình, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Yo-jong nói rằng những bức thư này là bằng chứng về mối quan hệ tuyệt vời giữa hai người đàn ông.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала