Lộ thiết kế tai nghe không dây Apple AirPods 3

© AP Photo / Kathy WillensApple
Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.03.2021
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Tai nghe không dây Apple AirPods 3 mới sẽ không giống thế hệ trước. Gizmochina cho biết điều này, dẫn nguồn tin từ các nhà cung cấp của công ty.

Vẻ ngoài của thế hệ tai nghe thứ ba trông giống như thiết kế AirPods Pro. Tai nghe AirPods 3 sẽ có thân ngắn hơn và miếng đệm tai nghe bằng silicon có thể thay thế, tương tự như loại được áp dụng trong phiên bản AirPods Pro.

Hình nền trên màn hình điện thoại thông minh của công ty Apple mới trong cửa hàng re: Store. - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.02.2021
Apple sẽ giới thiệu những gì tại buổi ra mắt đầu tiên trong năm 2021?

Các cải tiến khác của AirPods 3 bao gồm chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), cải thiện thời lượng pin, cải tiến micrô và phiên bản Bluetooth mới.

Dự kiến ​​sẽ có buổi ra mắt tai nghe AirPods 3 vào ngày 23 tháng 3, tại sự kiện đầu tiên trong năm 2021 của công ty. Cùng với tai nghe, máy tính bảng iPad Pro (2021), thẻ thông minh AirTag và hộp giải mã Apple TV thế hệ mới có thể được giới thiệu.

Tai nghe bằng thủy tinh

Gần đây, được biết rằng Apple có kế hoạch sử dụng thủy tinh trong sản xuất AirPods mới. Các kỹ sư của công ty đề xuất sử dụng thủy tinh trong tai nghe.

hình cốc vì thủy tinh ít bị trầy xước hơn nhựa hoặc kim loại. “Ngoài ra, thủy tinh cũng hấp dẫn hơn từ quan điểm thẩm mỹ, trông đẹp hơn polycarbonate."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала