YouTube chặn cuộc phỏng vấn của Sputnik chỉ trích việc kiểm dịch của Pháp

© Depositphotos.com / AlexeynovikovYouTube
YouTube - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.05.2021
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - YouTube đã chặn phát cuộc phỏng vấn của Sputnik Pháp với chuyên gia khoa học thần kinh Idriss Aberkane, cơ quan này đưa tin trên kênh Telegram của mình.
"YouTube đã chặn cuộc phỏng vấn của chúng tôi với một nhà khoa học thần kinh lỗi lạc, người đã gọi việc cách ly lần thứ ba ở Pháp là một "chế độ kiểm dịch độc tài". Phải có giấy phép mới được ra khỏi nhà là sự vi phạm rõ ràng các quyền tự do, theo chuyên gia nói. Vâng, YouTube coi việc chúng tôi công bố video, trong đó đưa ra ý kiến ​​không tương xứng với quan điểm chính thức của chính quyền là sự vi phạm", thông báo cho biết.
Facebook - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.01.2019
Facebook đã xóa các trang Sputnik, hãng coi đây là kiểm duyệt

Theo ghi nhận, 112 nghìn người đã xem cuộc phỏng vấn này trên YouTube, và có thể xem trên trang web Sputnik France.

Chặn phương tiện truyền thông Nga

Trong những tháng gần đây, các nền tảng nước ngoài thường xuyên chặn các tài khoản truyền thông Nga. Facebook đã khóa tài khoản của Baltnews mà không đưa ra bất kỳ lý do gì. Vào tháng 10 năm 2020, Twitter đã đánh dấu tài liệu của RT (Russia Today) về cuộc bầu cử Hoa Kỳ là có khả năng gây hiểu lầm và trước đó cũng đã xóa tài khoản RIA Novosti khỏi kết quả tìm kiếm. Trước đó, Twitter đã chặn RT và Sputnik theo cách tương tự.

Bộ Ngoại giao Nga gọi việc cản trở hoạt động của truyền thông Nga tại các nước EU là sự mập mờ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала