Elon Musk nói về sư thay đổi của Twitter

© AP Photo / Patrick PleulDoanh nhân công nghệ Elon Musk cười khi đến thăm công trường xây dựng Tesla Gigafactory ở Gruenheide gần Berlin, Đức, ngày 3 tháng 9 năm 2020.
Doanh nhân công nghệ Elon Musk cười khi đến thăm công trường xây dựng Tesla Gigafactory ở Gruenheide gần Berlin, Đức, ngày 3 tháng 9 năm 2020. - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.05.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Elon Musk, doanh nhân Mỹ, người sáng lập SpaceX và Tesla, cảnh báo về các tiêu chuẩn làm việc cao hơn đối với nhân viên Twitter sau khi ông mua lại dịch vụ.

Nâng cao tiêu chuẩn công việc

"Các yêu cầu về đạo đức nghề nghiệp sẽ trở nên cực đoan, nhưng điều này ít hơn nhiều so với những gì tôi yêu cầu ở bản thân mình", Musk chia sẻ trong tài khoản Twitter của mình.

Trước đó, ông từng nói rằng nếu việc mua lại Twitter được thông qua, công ty sẽ "tập trung tối đa vào kỹ thuật phần mềm, thiết kế, bảo mật thông tin và phần cứng máy chủ".
Nhà sáng lập công ty Microsoft Bill Gates - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.05.2022
Bill Gates cảnh báo: Musk có thể phá hỏng Twitter

Musk mua Twitter

Trước đây Twitter, Inc. thông báo kết thúc thỏa thuận với Musk để mua lại công ty với giá 44 tỷ USD. Giải thích về khoản đầu tư của mình vào mạng xã hội, tỷ phú lưu ý ông tin tưởng vào tiềm năng của nó để trở thành một nền tảng cho tự do ngôn luận trên toàn thế giới.
Đồng thời, ông tuyên bố đã sẵn sàng chi số tiền 21 tỷ đô la của riêng mình, cộng với Quỹ cấp cao Morgan Stanley và một số tổ chức tài chính khác sẵn sàng cung cấp cho ông tổng số tín dụng lên tới 25,5 tỷ đô la (với 12,5 tỷ đô la được bảo đảm bằng cổ phiếu Tesla).
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала