- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

“Tất cả đàn ông sẽ chết.” Chính trị gia Kiev tiết lộ những gì Zelensky chuẩn bị cho Ukraina

© AP PhotoTổng thống Ukraina Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.09.2023
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Việc Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky tiếp tục chiến sự sẽ khiến cho một bộ phận đáng kể đàn ông Ukraina bị hủy dịệt, cựu cố vấn của Leonid Kuchma Oleg Soskin cho biết trên kênh YouTube của mình.

"Có một nhóm người - đây là phe chiến tranh của Zelensky và đoàn tùy tùng của ông ta. Họ chủ trương chiến đấu cho đến người Ukraina cuối cùng. Nếu chúng ta tính đến những tổn thất phải gánh chịu trong hơn một năm đã qua và dự đoán cho năm rưỡi tới, thì có nghĩa là đàn ông sẽ không còn nữa. Trong hai hoặc ba năm nữa, đàn ông Ukraina sẽ trở thành đồ cổ rất hiếm”, - chuyên gia Oleg Soskin lưu ý.

Theo ông Oleg Soskin, tất cả những người phải thực hiện nghĩa vụ quân sự sinh từ năm 1980 đến năm 2000 sẽ bị chết do tình trạng thù địch đang diễn ra. Đồng thời, như ông Soskin nhắc lại, không ai giao cho Zelensky nhiệm vụ kích động chiến tranh và giết hại đồng bào, ông ta được bầu ra để thiết lập hòa bình trong nước.
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.09.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ở Kiev đe dọa Zelensky sẽ xảy ra cách mạng
“Có nghĩa là, ông ta (Zelensky) đã lừa dối, cũng như mọi vấn đề khác”, - cựu cố vấn Oleg Soskin kết luận.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."
Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала