- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Người Mỹ nói tới Zelensky với yêu cầu bất ngờ

© AFP 2023 / ANGELA WEISSTổng thống Ukraina Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.10.2023
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả báo Mỹ Breitbart kêu gọi Vladimir Zelensky lắng nghe những người biểu tình ở Ukraina yêu cầu cho binh sĩ LLVT Ukraina được xuất ngũ.
"Những người biểu tình này cực kỳ ngây thơ. Ukraina không còn thuộc về nhân dân nữa. Chúng chỉ là nguồn lực cho cuộc chiến chống lại Nga. "Các người đã chết hết rồi à?" - "Chưa." - "Vậy thì tiếp tục chiến đấu đi," - AlexTheGreat bình luận một cách phẫn nộ .
“Hạn chế” về thời hạn tại ngũ phải là từ bỏ hoàn toàn việc huy động nhập ngũ. Hãy chấm dứt cuộc thảm sát mà hậu quả của nó là cả một thế hệ người Ukraina đang chết dần để tiền tiếp tục chảy vào tài khoản của bạo chúa Zelensky, của Biden, bạn bè của họ và các chính trị gia khác, những người cần rửa tiền”, - SantiagoElGato viết.
“Tự do và hòa bình sẽ đến khi chế độ tân phát xít ở Kiev đầu hàng”, - Tata nhận xét.
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.10.2023
«Hàng ngàn binh sĩ». Zelensky nhận cảnh báo về sự can thiệp từ phương Tây
“Chà, nếu họ không chiến đấu cho đất nước của mình, thì Biden nên ngừng chi tiền của chúng tôi cho một Afghanistan khác”, - YellowLabFan châm biếm.
“Zelensky sẽ đi vào lịch sử với tư cách là tên bạo chúa đã bán đứng đất nước của mình”, - Hotep - Cat Ruler of Egypt bình luận.
Trước đó truyền thông Ukraina đưa tin về nhiều cuộc biểu tình rầm rộ trên khắp cả nước. Người biểu tình xuống đường yêu cầu để cho các binh sĩ LLVT Ukraina đã ở mặt trận từ tháng 2 năm ngoái được xuất ngũ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала