Đối với Kamaz: Việt Nam là nước ưu tiên số một!

© Sputnik / Said Tsarnaev / Chuyển đến kho ảnhKAMAZ
KAMAZ - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - "Kamaz" vào năm 2017 có kế hoạch tiếp tục lắp ráp xe tải tại Việt Nam, quyết định tương ứng đã được thông qua, Tổng Giám đốc công ty Sergei Kogoghin nói với các phóng viên.

"Năm tới, chúng tôi dự định xem xét dự án tiếp tục việc lắp ráp tại Việt Nam, do thỏa thuận về khu vực thương mại tự do đã ký kết. Quyết định này đã được thông qua, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vào năm tới. Vì chúng tôi là cổ đông lớn nhất của nhà máy lắp ráp, nhưng không phải là cổ đông duy nhất, vì thế vào tháng Giêng, chúng tôi có kế hoạch đến đó  thảo luận với các cổ đông khác của chúng tôi. Nhà máy  hiện nay đang thực hiện công việc sửa chữa (thiết bị hiện có)", —ông Kogoghin cho biết.

KAMAZ - Sputnik Việt Nam
Thương hiệu KAMAZ ở Đông Nam Á: Việt Nam và xa hơn nữa

Ông giải thích rằng, từ  ngày 01 tháng 1 năm 2017, Việt Nam sẽ áp dụng tiêu chuẩn Euro-4, và như thường lệ,  trước ngưỡng sự kiện đổi mới như vậy sẽ xuất hiện gia tăng nhu cầu. Tổng giám đốc "KAMAZ" đánh giá thị trường  xe tải của Việt nam khoảng 20 nghìn đơn vị. Công suất nhà máy lắp ráp "KAMAZ" ở nước này — khoảng 1.500 chiếc mỗi năm.

"Đất nước số một đối với chúng tôi —  là Việt Nam, trong vòng một năm  ở đó mở ra 28 đại lý dịch vụ", — ông Kogoghin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала