Lãnh đạo Vĩnh Phúc nói gì khi chi hơn 54 tỉ đồng mua quà dịp kỷ niệm tái lập tỉnh?

© ẢnhTP.Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc
TP.Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Ngày 27.3, trả lời về thông tin tỉnh Vĩnh Phúc chi tới hơn 54 tỉ đồng mua quà tặng nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì cho biết đang cho rà soát và sẽ thông tin cụ thể sau khi có kết quả.

Tuy nhiên, theo báo cáo tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1.1.1997 — 1.1.2017) do Phó chủ tịch tỉnh Vũ Chí Giang ký, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng một bộ ấm chén men màu trắng cho mỗi hộ gia đình có hộ khẩu thường trú tại tỉnh và đại biểu đến dự lễ kỷ niệm.

Trong đó, riêng lễ kỷ niệm, Vĩnh Phúc đã đón tiếp 3.000 đại biểu và mở tiệc chiêu đãi 1.075 đại biểu tham dự. Kinh phí cho hoạt động này, báo cáo công nhận Sở Tài chính đã thẩm định và báo cáo UBND tỉnh phê duyệt và cấp kinh phí tổ chức thực hiện.

Để mua quà tặng, theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc, một loạt huyện thuộc Vĩnh Phúc cũng đăng thông tin mời thầu mua sắm quà. Nguồn vốn để mua quà là ngân sách nhà nước và vốn xã hội hóa.

Tổng giá trúng thầu 7 gói thầu mua sắm quà tặng ở Vĩnh Phúc là hơn 54 tỉ đồng. Trong đó, có hai gói thầu vẫn chưa được công khai kết quả chọn nhà thầu.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала