Cái bắt tay thế kỷ: Trump để lại vết hằn trên tay vị khách Việt Nam (Video)

© AP Photo / Andrew HarnikThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ trong Nhà Trắng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ trong Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump một lần nữa thu hút sự chú ý của các phóng viên liên quan đến cái bắt tay mạnh khác thường - lần này Trump siết chặt tay Thủ tướng Việt Nam, đến mức để lại vết hằn trong lòng bàn tay ông Nguyễn Xuân Phúc, - như báo The Independent đưa tin.

Hôm thứ Tư, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã hội đàm với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trong Nhà Trắng.

"Chỉ bằng mắt thường cũng thấy rõ là sau khi bắt tay, nhà lãnh đạo Mỹ đã để lại dấu vết trên tay vị khách Việt Nam", — báo dẫn lời phóng viên.

Trước đó Trump đã kịp nổi danh là người có cái bắt tay rắn chắc và giữ lâu với các chính trị gia. Cụ thể, một "nạn nhân" của lối chào hỏi đó đã là Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, người thăm Nhà Trắng hồi tháng Hai.

Từng nếm trải cái bắt tay siết chặt khác thường của Donald Trump còn có người đồng nhiệm Pháp  của Tổng thống Mỹ, ông Emmanuel Macron, trong cuộc gặp đầu tiên của họ trước hội nghị thượng đỉnh NATO tại Brussels, chi tiết đã thu hút sự chú ý của các nhà báo người Mỹ theo dõi sự kiện này. Khi đó, theo mô tả của các phóng viên, cái bắt tay mạnh đến mức khớp ngón tay của các đương sự trở nên trắng bệch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала