Sự thật clip xử lý vi phạm, lực lượng CSGT Hải Phòng bị đe doạ (Video)

© Ảnh : Screenshot/YoutubeXử lý vi phạm giao thông, lực lượng CSGT TP.Hải Phòng bị đe doạ
Xử lý vi phạm giao thông, lực lượng CSGT TP.Hải Phòng bị đe doạ - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Người bị lập biên bản xử phạt trong clip "CSGT bị lăng mạ, chửi bới ở Hải Phòng" khẳng định không quen biết với người xúc phạm lực lượng CSGT.

Một số đối tượng lạ mặt liên tục có hành vi chửi bới lực lượng CSGT TP. Hải Phòng, khi đơn vị này đang kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với một người điều khiển xe ôtô vào tối 14/1.

Trung úy Nguyễn Văn Thành - Sputnik Việt Nam
Vụ Trung tướng Võ Văn Liêm: Đề nghị xử lý kỷ luật Trung úy CSGT?

Trên mạng xã hội lan truyền nhiều video ghi lại cảnh xử lý vi phạm của tổ công tác thuộc Đội 4, Phòng CSGT TP.Hải Phòng trong đó có cảnh người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng lớn tiếng quát tháo cảnh sát với những lời lẽ thiếu văn hoá.

Trong đó, có đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng lớn tiếng quát tháo cảnh sát. Người này nói với cảnh sát:

"Tao đã xin rồi, trường hợp này tao đã xin rồi mà cố tình để như thế này. Mày cứ bắn tốc đi. Tao đang uống rượu đây, bắt tao đi".

Người đàn ông trung niên thách thức: 

"Tao chỉ nhục thôi chứ trường hợp này mày lấy làm sao được tiền của người ta. Người ta còn chơi với giám đốc chứ loại chúng mày…. đừng để cho tao bị rơ, thế thôi. Ở Hải Phòng, 20 năm nay chưa bao giờ bị nhục như ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên trong đời. Mày thừa biết quan hệ của người ta như thế nào. Loại đội phó như mày không đủ tuổi. Trưởng phòng mày chưa là cái gì cả".

Một lãnh đạo Công an TP. Hải Phòng cho biết: 

"Sự việc xảy ra vào tối 14/1, khi Tổ công tác tuần tra kiểm soát của Đội kiểm tra, xử lý đối với một người điều khiển xe ôtô vi phạm về nồng độ cồn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền (Hải Phòng). Sau đó, xuất hiện một số đối tượng lạ mặt đến xin. Xin không được, họ liên tục có những hành vi chửi bới, lăng mạ, thách thức, gây cản trở đối với công tác kiểm tra, xử lý của lực lượng CSGT tại đây".

Hiện tại Đội 4, Phòng CSGT TP.Hải Phòng đã kiểm tra, lập biên bản xử lý người vi phạm theo đúng quy định; đồng thời báo cáo sự việc lên Phòng CSGT TP.Hải Phòng.

Theo xác minh của PV báo Lao Động, trong nhiều clip được đăng tải trên mạng xã hội về nhóm người chửi, đe dọa CSGT Hải Phòng vì không xin được xe vi phạm, có một người tên N.V.B là trưởng phòng thuộc Tổng cục Hải quan. Người này xuất hiện sau cùng khi làm việc với CSGT.

Nguồn: Lao Động, Tin Tức VN, Trí Thức Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала