Ở Pháp một người đàn ông bị giam tù vì viết 4500 tin nhắn cho người yêu cũ

© Depositphotos.com / GzorgzSmartphone
Smartphone - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
PARIS (Sputnik) - Một cư dân Pháp đã bị kết án một năm tù giam sau khi anh không thể để chịu đựng được việc chia tay với người yêu, trong vòng năm tháng gửi 4500 tin nhắn, báo Depeche đưa tin hôm thứ Năm.

Kẻ si tình cố gắng gặp người tình trong mộng, để thực hiện ý định đó, vào đêm ngày 22 tháng 2 anh ta tìm cách đến nhà cô, đặt cô lên giường và nắm lấy tay cô, không cho phép gọi cho cảnh sát.

"Cô ấy sinh ra là dành cho tôi. Tôi  là người có đạo, cô được sinh ra vào ngày 25 như Chúa Giêsu Kitô. Giống như tôi, cô thuận tay trái và mắc chứng khó đọc Tôi bị thu hút bởi cô ấy…" — anh ta nói tại phiên tòa.

Thọ “sứt” - Sputnik Việt Nam
Tử tù vượt ngục hẹn gặp người yêu cũ trong nhà nghỉ thế nào?
Theo nhận xét của thẩm phán: "tình trạng đau khổ là một hiện tượng khá phổ biến, và trường hợp này đã chuyển sang dạng quấy nhiễu", người đàn ông trả lời rằng cảm xúc mạnh hơn anh ta.

Theo quyết định của Toà án Toulouse, chàng trai Pháp đam mê đã bị kết án 1,5 năm tù giam, trong đó án treo sáu tháng. Ngoài ra,  người đàn ông ghen tuông được yêu cầu điều trị rối loạn lưỡng cực và không được tiếp cận người yêu của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала