Ông Peskov: Những lời khai của Rodchenkov tại CAS minh chứng sự vu khống đối với VDV Nga

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến kho ảnhTòa án Trọng tài Thể thao (CAS)
Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Trước đó, được biết rằng ông Rodchenkov tại buổi điều trần trong Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã không thể xác nhận một số khẳng định của ông về sự tồn tại hệ thống doping ở Nga.

MATXCƠVA (Sputnik) — Những lời khai của cựu Giám đốc phòng thí nghiệm chống doping Matxcơva Gregory Rodchenkova tại buổi điều trần của Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), nơi ông đã không thể xác định được một số khẳng định của mình về sự tồn tại của hệ thống doping tại Nga, là bằng chứng về sự dối trá và vu khống chống lại các vận động viên Nga, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố.

Gregory Rodchenkov - Sputnik Việt Nam
Rodchenkov không thể xác nhận cáo buộc về doping ở Nga

"Bây giờ thì có thể thấy rõ ràng rằng ông ấy đang lúng túng trong lời khai. Có thể thấy mười mươi là ông ấy đang tự khẳng định sự dối trá, vu khống của mình, và tự xác nhận rằng những lời ông ta đưa ra trước đây là không có cơ sở. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng tình trạng này sẽ buộc các tổ chức khác nhau một lần nữa nhìn lại thật nghiêm túc những quyết định mà họ đã đưa ra đối với các vận động viên của chúng ta"-, ông Peskov cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала