Chế tạo ra thiết bị chống hiện tượng sợ đi máy bay

© REUTERS / KHAMVietjet Air
Vietjet Air - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Nước Pháp đã tìm được cách để giúp đỡ những người sợ bay. Một thiết bị đặc biệt chống aerophobia giống như chiếc tai nghe với microfon, mà trong trường hợp này, đặt trên mũi của hành khách.

Để đối phó với bệnh sợ bay, người ta nghĩ ra thiết bị  với sự giúp đỡ của âm nhạc thư giãn và mùi hương dễ chịu — bạc hà, hoa oải hương và những mùi khác. Lọ nước hoa có thể được thay thế trước chuyến bay vì lý do vệ sinh.

Airbus A-319 - Sputnik Việt Nam
Bạn có sợ bay không? Đừng sợ, ứng dụng của bạn ở đây!
Thiết bị được sử dụng trong những khoảnh khắc khi hành khách trải nghiệm nỗi sợ hãi nhất, đó là trong khi cất cánh và hạ cánh. Sử dụng thiết bị được khuyến cáo trước mười phút trong những giai đoạn này của chuyến bay.

Giá của các thiết bị khoảng 50 euro. Giới thiệu trình bày sản phẩm mới được tổ chức vào tháng Bảy ở Toulouse, nhân dịp  tiến hành diễn đàn quốc tế về khoa học, những phát minh mới và tiếp xúc với xã hội (Euro Science Open Forum).

Như mong đợi, lần đầu tiên sản phẩm này sẽ cung cấp cho tập đoàn Airbus. Sản phẩm mới  đã nhận được tên — C2AO.  Việc sản xuất được lên kế hoạch trong hai năm tới.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала