Chủ tịch HĐND bị tố quan hệ bất chính: "Chưa sâu sắc"

© Ảnh : PixabayTình yêu
Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng...Báo Đất Việt phản ánh.

Liên quan đến thông tin lãnh đạo thành phố bị tố quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng, ngày 27/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực — Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, ông đã nhận được đơn tố cáo đó của anh Trần Quang Trung (trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Đỗ Trọng Hưng - Sputnik Việt Nam
Phó Bí thư Thanh Hóa đề nghị công an điều tra vụ tin đồn có "bồ nhí"

"Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy. Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Hương (chị Trần Thị Lan Phương, 31 tuổi, vợ anh Trung) chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem nói.

Trước đó, theo thông tin trên tờ Tạp chí Giao thông, anh Trung cho biết, anh và chị Phương kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 người con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku.

Đến cuối  tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng..

.

Cô gái Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Cô giáo đẹp xuất sắc vào nhà nghỉ: 'Điều bình thường'
Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

"Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Cũng theo anh Trung, đến nay mối quan hệ bất chính giữa vợ anh và ông Xem vẫn còn tiếp diễn.

Nói về việc này, ông Nguyễn Hải An — Chánh VP thành ủy, TP. Kon Tum cho biết, ngày 25/2, cơ quan Thành ủy Kon Tum có nhận được đơn tố cáo của anh Trung. Ngay sau đó, cơ quan đã yêu cầu ông Xem giải trình báo cáo vụ việc.

"Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ, ông Phạm Minh Xem là cán bộ thuộc Ban thường vụ tỉnh ủy quản lý nên mọi vấn đề liên quan sẽ do cấp có thầm quyền xử lý", ông An nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала