Truyền thông: Apple quyết định từ bỏ iTunes

© Flickr / Adam FagenApple
Apple - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Apple đang chuẩn bị từ bỏ hoàn toàn iTunes, Bloomberg cho biết.

Theo nguồn tin của hãng này, chương trình sẽ được thay thế bằng nhiều trình phát nhạc, ứng dụng truyền hình và podcast độc lập, cùng với việc phát hành macOS 10.15. Theo Bloomberg, giải pháp này phù hợp với chiến lược của Apple, vì không có iTunes, người dùng sẽ dễ dàng quản lý tiện ích của mình thông qua ứng dụng Music.

iPhone X - Sputnik Việt Nam
Sản phẩm của Apple có thể bị cấm ở Iran

Có thể lãnh đạo Tập đoàn Tim Cook sẽ công bố những thay đổi mới này tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2019, bắt đầu vào ngày 3/6.

iTunes xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2001. Người dùng Mac sử dụng trình phát này để nghe nhạc, podcast, xem phim cùng các chương trình TV. Ngoài ra, ứng dụng còn được sử dụng để đồng bộ hóa thông tin trên các thiết bị của Apple.

Trước đó, sau bốn năm “im hơi lặng tiếng”, Apple đã trình làng máy nghe nhạc đa phương tiện di động mới thuộc thế hệ iPod touch 7, giữ lại nguyên thiết kế của các mẫu trước đó, nhưng hiệu năng được cải thiện đáng kể.

Ứng dụng mới này không được hỗ trợ Touch ID hoặc Face ID, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước đó và nút Home vật lý.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала