Lực lượng Biên phòng bắt 2 đối tượng mua bán trẻ sơ sinh

CC0 / Pixabay / Em bé
 Em bé - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
25/8, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi bế một trẻ sơ sinh để tìm đường vượt biên giới trái phép sang Trung Quốc, trang web Biên Phòng cho biết.

2 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997, trú tại xã Long Khánh B, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) và Ngô Duy Khang (SN 1991, trú tại xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

Сòng tay - Sputnik Việt Nam
Nghệ An: Bộ đội biên phòng bắt giữ đối tượng trong đường dây lừa bán phụ nữ ra nước ngoài

Cặp đôi khai họ có quan hệ như vợ chồng, đứa trẻ sơ sinh mang theo không phải con đẻ của Trâm mà được nhận từ một người phụ nữ lạ mặt tên Châu (không rõ địa chỉ) tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Khi nhận cháu bé, cả hai được người phụ nữ lạ mặt đưa 10 triệu đồng làm giấy khai sinh để qua mặt cơ quan chức năng. Đứa trẻ sau đó được Trâm và Khang mang sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch giao cho người mua để nhận thù lao 50 triệu đồng.

© Ảnh : bienphongĐối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trâm và Ngô Duy Khang tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma.
Lực lượng Biên phòng bắt 2 đối tượng mua bán trẻ sơ sinh - Sputnik Việt Nam
Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trâm và Ngô Duy Khang tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma.

Lực lượng Biên phòng cửa khẩu Chi Ma đang hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao kẻ mua bán trẻ sơ sinh cho cơ quan chức năng xử lý. Bé sơ sinh đã được bàn giao cho cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn chăm sóc, nuôi dưỡng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала