Apple sẽ đặt Touch ID ở đâu trên IPhone mới?

CC0 / / iPhone
iPhone  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Apple đang có kế hoạch trả lại Touch ID (công cụ quét dấu vân tay để mở khóa smartphone) trong những mẫu iPhone tương lai. Tờ Bloomberg cho biết, trích dẫn nguồn tin thông thạo các kế hoạch của công ty.

Công nghệ mới

Công nghệ này đã được thử nghiệm bởi cả công ty và những nhà cung cấp nước ngoài, và có thể xuất hiện trong dòng iPhone năm 2020. Chúng ta đang nói đến việc chuyển công cụ quét dấu vân tay sang màn hình chiếc smartphone từ nút Home, như trong các mẫu iPhone trước đó. 

Thêm một mẫu lựa chọn khác cho đồng hồ Apple Watch 4 - Sputnik Việt Nam
Apple Watch mới sẽ có thể theo dõi các chỉ số về giấc ngủ

Touch ID sẽ hoạt động cùng với Face ID hiện tại, theo người đối thoại của Bloomberg.

Những cập nhật mới từ Apple

Công nghệ Touch ID được cập nhật mới sẽ xuất hiện vào năm 2020 nếu việc thử nghiệm thành công. Các nhà cung cấp đã chứng minh khả năng tích hợp công nghệ vào iPhone, nhưng Apple vẫn chưa thể cho sản xuất hàng loạt, nguồn tin của hãng tin này cho biết. 

Trước đó, tin cho biết vào mùa xuân năm sau Apple sẽ phát hành iPhone giá rẻ đầu tiên kể từ năm 2016. Chiếc smartphone tương lai sẽ tương tự iPhone 8 và sẽ có màn hình 4,7 inch, theo Bloomberg. Dự kiến, Touch ID của chiếc điện thoại tầm trung mới này sẽ được tích hợp vào nút Home chứ không phải trên màn hình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала