Hãy xem điện thoại iPhone 11 chụp ảnh trong bóng tối như thế nào

© AFP 2023 / Justin Sullivan/Getty ImagesApple iPhone 11 mới ở California
Apple iPhone 11 mới ở California - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Một thời gian dài, người dùng iPhone không thể kỳ vọng rằng ảnh chụp trong bóng tối sẽ có chất lượng cao. Điện thoại thông minh Apple thiếu cả tốc độ màn trập tiên tiến và cài đặt ISO và các tính năng đặc biệt để cải thiện chất lượng ảnh chụp ban đêm.

Với việc ra mắt iPhone 11, ít nhất một thiếu sót đã được khắc phục.

Khách tham dự xem Apple iPhone 11 Pro mới ở California - Sputnik Việt Nam
Chỗ xếp hàng đợi mua iPhone 11 được rao bán 140 triệu đồng

Một trong những cải tiến của loại điện thoại iPhone mới nhất là chế độ chụp ban đêm của máy ảnh. Giờ đây, điện thoại thông minh của Apple có thể chụp trong bóng tối không thua kém gì các đối thủ trên Android. Trong quá trình chụp, máy ảnh sẽ chụp một số khung hình, sau đó bộ xử lý thần kinh tích hợp xử lý và kết hợp chúng để cho ra một bức ảnh sáng hơn và ít bị nhiễu hơn.

Một người mẫu của NOMAD MGMT đã quyết định kiểm tra xem chất lượng ảnh chụp đêm trên iPhone đã được cải thiện như thế nào. Để so sánh, cô đã sử dụng iPhone X cũ không có chế độ ban đêm.

“Đừng hỏi tôi làm thế nào, nhưng đêm nay tôi vừa đánh vật với chiếc iPhone 11 Pro mới. Xin hãy đánh giá sự khác biệt với iPhone X trong điều kiện ánh sáng yếu”, - chủ sở hữu của điện thoại thông minh mới viết.

Sự khác biệt đúng là rất ấn tượng. Nếu trước đó việc chụp ảnh trong bóng tối là điểm yếu của iPhone thì giờ đây điện thoại thông minh đã có thể cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu như Huawei, Google và Samsung.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала