Apple sẽ sửa miễn phí những chiếc điện thoại iPhone 6s bị lỗi ngừng bật

© AP Photo / Eric RisbergiPhone 6s
iPhone 6s  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Công ty Apple đã phát hiện ra một lỗi sản xuất trong điện thoại thông minh iPhone 6s và 6s Plus, được phát hành từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019. Do lỗi của một chi tiết mà loại điện thoại này có thể đột ngột dừng bật.

Lỗi này chỉ liên quan tới một số lượng hạn chế của các điện thoại, như Apple khẳng định. Công ty không cho biết rõ, thành phần nào bị lỗi.

Công ty có nghĩa vụ sửa chữa miễn phí những chiếc điện thoại có chi tiết bị hỏng như vậy. Để biết iPhone 6s hoặc 6s Plus có thuộc chương trình này hay không, bạn có thể xem trên trang web của Apple bằng cách chỉ ra số sê-ri của model.

Apple iPhone 11 mới ở California - Sputnik Việt Nam
iPhone 12 trông sẽ như thế nào

Nếu việc hỏng hóc được xác nhận thì người dùng có thể mang thiết bị đến trung tâm dịch vụ được chứng nhận hoặc cửa hàng bán lẻ Apple Store và sửa chữa miễn phí. Nếu trước đó người dùng đã tự bỏ tiền để sửa thì công ty hứa sẽ hoàn lại chi phí này cho chủ nhân điện thoại.

IPhone 6s và phiên bản lớn hơn của 6s Plus ra mắt vào tháng 9/2015. Chúng là những chiếc iPhone cuối cùng có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối tai nghe. Những sản phẩm mới này đã giúp Apple lập kỷ lục mới về doanh số bán hàng: 13 triệu chiếc đã được bán vào cuối tuần đầu tiên, trong khi số lượng điện thoại iPhone 6 bán được một năm trước đó là 10 triệu chiếc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала