Ông Kadyrov chia sẻ ấn tượng của mình về chuyến đi cùng ông Putin tới các nước Ả Rập

© Sputnik / Said Tsarnaev / Chuyển đến kho ảnhRamzan Kadyrov
Ramzan Kadyrov - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Grozny, (Sputnik) - Người đứng đầu Chechnya, Ramzan Kadyrov, tin tưởng rằng các nhà lãnh đạo Nga và các nước Ả Rập có mối quan hệ chân thành và thân thiện.

Đầu tuần trước, Ramzan Kadyrov tham gia phái đoàn Nga do Tổng thống Vladimir Putin dẫn đầu đã đến thăm Ả Rập Saudi và UAE, nơi diễn ra các cuộc họp với lãnh đạo của hai quốc gia này.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Truyền thông Đức kể về vịêc ông Putin giành chiến thắng mà không có chiến tranh

“Hầu hết các cuộc họp diễn ra mà không có máy quay, và tôi xem chúng. Tôi suy nghĩ rất lâu và tôi thực sự thích thái độ chân thành của cả Ả Rập Saudi và UAE và trước hết là tổng thống của chúng tôi. Khi có các máy ảnh, chúng tôi biết rằng người ta chỉ nói những gì cần thiết. Trong định dạng giao tiếp thoải mái có cả những câu chuyện cười và sự hiểu biết - và ở đây tôi thấy đây là cuộc họp thân thiện”, - ông Kadyrov cho biết trên chương trình "Trò chơi lớn" trên Kênh Pervyi..

Theo ông, mọi chuyện không thể diễn ra theo cách khác được, vì "Nga rất cần thế giới Ả Rập", tương tự như "thế giới Ả Rập rất cần Nga".

Kadyrov chắc chắn rằng "thế giới Ả Rập đã tìm thấy được một đồng minh tốt ở Nga" và các nước đang tích cực thiết lập quan hệ kinh tế. Hiện nay đây là một liên minh rất tốt”, - ông bày tỏ tin tưởng.

Người đứng đầu Chechnya nói thêm rằng trong cuộc chuyến đi đến các nước Ả Rập, ông cảm thấy tự hào về đất nước và tổng thống của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала