Xiaomi sẽ phát hành bản sao của AirPods Pro

© Ảnh : AppleAirPods Pro
AirPods Pro - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Công ty Xiaomi đang chuẩn bị phát hành một bản sao của tai nghe không dây AirPods Pro - với chức năng giảm tiếng ồn chủ động, căn cứ chia sẻ của nhân vật trong cuộc nổi tiếng Mukul Sharma.

Tai nghe mới của Xiaomi

Chuyên gia phát hiện ra thông tin về sản phẩm mới trên trang web của Bluetooth Special Interest Group, là tổ chức chuyên cấp chứng nhận cho các thiết bị sử dụng Bluetooth.

Thiết bị được chứng nhận vào ngày 24 tháng 12 được gọi là Tai nghe không dây khử tiếng ồn Xiaomi Mi. Ngoài tên gọi của tai nghe, còn được biết rằng phụ kiện hỗ trợ giao thức không dây Bluetooth 5.0 đang rất mốt.

Tai nghe không dây Caviar Apple AirPods Pro - Sputnik Việt Nam
Samsung sẽ sản xuất "sát thủ" của AirPods Pro

Ngày 3 tháng 12, một nhân vật trong cuộc có uy tín khác là Evan Blass cho biết, Samsung đang chuẩn bị sản xuất tai nghe có kết nối không dây và chức năng giảm tiếng ồn. Việc ra mắt loại tai nghe này sẽ diễn ra vào tháng 2, cùng với việc trình bày dòng sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu của công ty Hàn Quốc.

Một trong những thiết bị phổ biến trong phân khúc tai nghe khử tiếng ồn không dây là AirPods Pro, được Apple phát hành vào cuối tháng 9. Giá bán lẻ của loại tai nghe này ở Nga là 20.990 rúp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала