Một phụ nữ Nga bị nhiễm coronavirus trên con tàu du lịch ở Nhật Bản

© REUTERS / Kim Kyung-HoonTàu du lịch Diamond Princess
Tàu du lịch Diamond Princess - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
TOKYO (Sputnik) - Trong số các ca mới nhiễm bệnh coronavirus trên tàu Diamond Princess ở Nhật Bản có một phụ nữ Nga, theo thông tin của đại sứ quán.

Kể từ ngày 5 tháng 2, con tàu được đặt trong chế độ cách ly kiểm dịch 2 tuần ở Yokohama. Theo dữ liệu mới nhất, tổng số hành khách nhiễm COVID-2019 trên tàu đã vượt quá 450 người.

Các nhiếp ảnh gia và phóng viên trên nền tàu du lịch Diamond Princes bị cách ly tại cảng Yokohama của Nhật Bản - Sputnik Việt Nam
Trên tàu Diamond Princess phát hiện 40 người Mỹ nhiễm coronavirus

Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Úc, Hy Lạp, Ý và Trung Quốc đã công bố kế hoạch sơ tán công dân của mình. Hiện chưa rõ, liệu người Nga có được đưa khỏi tàu hay không.

Tàu Diamond Princess

Du thuyền Diamond Princess rời Yokohama vào ngày 20 tháng 1 và trở về cảng vào ngày 3 tháng 2. Chính quyền Nhật Bản đã cách ly con tàu do trên tàu có một công dân Trung Quốc xuống tàu ở Hồng Kông và ngã bệnh. Trên tàu trở về Yokohama có 3711 người, bao gồm 2666 khách và 1045 thuyền viên. Theo số liệu mới nhất, trên tàu có 355 người đã bị nhiễm coronavirus. Tổng cộng có gần 400 công dân Mỹ đi trên du thuyền này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала