Điện Kremlin đáp trả cáo buộc Nga liên quan đến tình trạng bất ổn ở Mỹ

© Sputnik / Sergey GuneevDmitry Peskov
Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Người phát ngôn của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov gọi ý kiến cho rằng Nga liên quan với tình trạng bất ổn ở Mỹ là sự ám chỉ vô căn cứ và sai lầm, không phản ánh quan điểm chính thức của Washington.

Trước đó, cựu cố vấn về an ninh quốc gia của tổng thống Hoa Kỳ, bà Susan Rice nói rằng Nga có thể đứng đằng sau bạo lực trong các cuộc biểu tình ở Mỹ. Đồng thời, bà Rice không dẫn ra bất kỳ bằng chứng hoặc sự kiện cụ thể nào.

Cáo buộc vô căn cứ

Người biểu tình trên đường phố ở đô thị Minneapolis - Sputnik Việt Nam
Người biểu tình ở Mỹ cố đốt cháy "Nhà thờ Tổng thống" lịch sử
"Tất cả những ám chỉ, như những gì các vị đã đề cập, tất nhiên là hoàn toàn sai lầm, và theo như chúng tôi hiểu, những tuyên bố như vậy không thể phản ánh quan điểm chính thức của Washington", - ông Peskov nói khi trả lời câu hỏi, điện Kremlin đánh giá như thế nào về tuyên bố của bà Rice.

Trước đó, Bộ Ngoại giao Nga đã trả lời các cáo buộc về sự liên quan của Nga trong tình trạng bất ổn ở Hoa Kỳ. Các cáo buộc về sự liên quan của Nga trong tình trạng bất ổn ở Hoa Kỳ là vô căn cứ, là phương pháp thao túng thông tin một cách bẩn thỉu, đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova viết trên Facebook.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала