Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ phủ nhận việc Matxcơva liên quan tới các cuộc bạo loạn

© Sputnik / Mikhail Turgiev / Chuyển đến kho ảnhĐại sứ Nga tại Hoa Kỳ Anatoly Antonov
Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ Anatoly Antonov - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ Anatoly Antonov cho biết, Matxcơva bác bỏ các cáo buộc rằng Nga dính líu đến tình trạng bất ổn ở Hoa Kỳ và không hề có thái độ hả hê trước làn sóng các cuộc biểu tình ở đất nước này.

Nỗ lực buộc tội Nga dính líu đến bạo loạn ở Hoa Kỳ

Ông lưu ý rằng Nga "không hả hê" trước làn sóng phản đối ở Hoa Kỳ.

Xe quân sự trên đường phố Washington ở Mỹ - Sputnik Việt Nam
Nhà phân tích chính trị: Không thể đối phó với biểu tình ở Mỹ bằng phương pháp thông thường
"Tất nhiên đây là thảm họa, mọi người bị thiệt mạng, chúng tôi thấy những cuộc biểu tình đang xảy ra như thế nào, chúng tôi thấy những hành động của những người tuần hành, những kẻ khiêu khích trà trộn giữa những người tham gia biểu tình ôn hòa", - ông Antonov nói trên chương trình "60 phút" của kênh truyền hình "Rossya 1".

Ông nói thêm rằng, thật cay đắng khi nhận ra một thực tế rằng ngay cả trong tình huống này, khi đất nước phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng như vậy, họ vẫn cố gắng tìm dấu vết của Nga, cố gắng buộc tội Nga can thiệp vào công việc nội bộ của Hoa Kỳ, Nga bị cho là đã cố gắng thúc đẩy những gì đang xảy ra ở đây.

Ông Antonov nhấn mạnh rằng các tờ báo Mỹ đăng tải những bài báo cáo buộc "Nga đứng đằng sau hậu trường và kiểm soát tình hình". "Tất cả những điều này không phải là sự thật", - ông nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала