Điện Kremlin hy vọng các đề xuất trừng phạt mới của Mỹ sẽ không được thực hiện

© Sputnik / Michael KlimentyevDmitry Peskov
Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Điện Kremlin hy vọng rằng các đề xuất trừng phạt mới của Mỹ đối với Nga sẽ không được thực hiện, hạn chế không góp phần bình thường hóa quan hệ song phương, phát ngôn viên của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói.

Đề xuất của đảng Cộng hòa

Hôm thứ Tư, nhóm làm việc của liên kết lớn nhất trong phe Cộng hòa tại Hạ viện Quốc hội Mỹ đã lưu hành một báo cáo, khuyến nghị các biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với Nga. Báo cáo được nhóm làm việc của Ủy ban nghiên cứu của đảng Cộng hòa biên soạn, liên kết gồm khoảng 150 thành viên Hạ viện. 

Здание Конгресса США на Капитолийском холме в Вашингтоне - Sputnik Việt Nam
Ở Mỹ lại đề xuất áp đặt lệnh trừng phạt mới chống Nga

Kremlin lấy làm tiếc

"Chúng tôi đang quan sát các báo cáo về những bài phát biểu và đề xuất như vậy về các hạn chế mới. Chúng tôi coi những hạn chế đó là bất hợp pháp theo quan điểm luật pháp quốc tế và, tất nhiên, chúng tôi chỉ có thể lấy làm tiếc về những xung lực mới mà một số người cố gắng đưa ra trong chính sách Mỹ,” – ông Peskov nói với các phóng viên, trả lời câu hỏi liệu Kremlin có biết về các kế hoạch như vậy hay không.
“Tất nhiên, điều này không hề góp phần vào việc bình thường hóa quan hệ song phương. Chúng tôi hy vọng rằng các kế hoạch này sẽ vẫn chỉ ở mức độ tuyên bố, sẽ không thành hiện thực theo bất kỳ cách nào” - ông nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала