Tất cả những người thử nghiệm vắc xin do "Vector" phát triển có kháng thể với COVID-19

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến kho ảnhỐng tiêm.
Ống tiêm. - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Tất cả những người tình nguyện thử nghiệm vắc xin do Trung tâm Vector phát triển đã có kháng thể chống lại coronavirus, dịch vụ báo chí của Rospotrebnadzor nói với Sputnik.

Trước đó, tin đưa rằng tất cả những người tham gia thử nghiệm lâm sàng giai đoạn đầu của vắc xin COVID-19 do Trung tâm Vector phát triển đã được tiêm hai lần và xuất viện, họ cảm thấy khỏe mạnh.

Một loại vắc-xin chống lại một bệnh nhiễm coronavirus mới đã được đăng ký lần đầu tiên trên thế giới ở Nga vào ngày 11 tháng 8 - Sputnik Việt Nam
Khoảng 25% trong số những người tham gia thử nghiệm vắc xin Sputnik V sẽ nhận được giả dược
"Tất cả 9 tình nguyện viên", - dịch vụ báo chí trả lời câu hỏi về việc, có phải tất cả các tình nguyện viên được xuất viện có kháng thể hay không.

Tình hình coronavirus ở Nga

Ngày hôm qua có 5.766 người nhiễm COVID-19 ở Nga được xuất viện, số người hồi phục trong suốt thời gian dịch bệnh cho tới nay là 826.935, Trụ sở phòng chống dịch coronavirus thông báo với các phóng viên.

"Trong ngày hôm qua đã có 5.766 người hồi phục ... Tính tổng thể, có 826.935 người đã chữa khỏi COVID-19 ở Nga", - thông báo viết.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала