Đối thủ của Iphone 12 mini: Sony sẽ lại sản xuất điện thoại thông minh nhỏ gọn Xperia Compact

© Ảnh : SonyĐiện thoại thông minh Sony Xperia 5 II
Điện thoại thông minh Sony Xperia 5 II - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Công ty Nhật Bản Sony dự định phát hành một điện thoại thông minh hàng đầu nhỏ gọn sẽ là đối thủ cạnh tranh với iPhone 12 mini. Điều này đã được tuyên bố trên Twitter bởi người trong cuộc uy tín @OnLeaks, các dự báo của ông nhiều lần đã trở thành sự thật.

Chiếc điện thoại thông minh sẽ như thế nào?

Điện thoại thông minh sẽ được đặt tên là Xperia Compact. Với kích thước tuyến tính 140 x 68,9 x 8,9 mm, điện thoại thông minh sẽ có màn hình 5,5 inch. Xperia Compact được trang bị cụm camera gồm hai cảm biến, cảm biến chính có độ phân giải 13 megapixel. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị máy quét dấu vân tay bên cạnh và một điều bất ngờ đối với flagman của năm 2021 là giắc cắm âm thanh (audio jack). 

Thời điểm phát hành chính xác của Sony nhỏ gọn vẫn chưa được nêu, nhưng buổi ra mắt có thể diễn ra trong vài tháng tới. Điện thoại thông minh nhỏ gọn cuối cùng của Sony - XZ2 Compact- ra mắt vào năm 2018. Theo dữ liệu không chính thức, Sony sau đó đã phải cắt giảm dòng sản phẩm này do người tiêu dùng thích các mẫu có đường chéo màn hình lớn hơn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала