Tiết lộ chi tiết mới về iPhone 13

© Sputnik / Valery MelnikovBán điện thoại thông minh trong cửa hàng Apple
Bán điện thoại thông minh trong cửa hàng Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2021
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của công ty TF International Securities đã tiết lộ những thông tin chi tiết mới về iPhone 13, kênh truyền hình CNBC đưa tin.

Các tính năng của dòng sản phẩm Apple mới là gì?

Theo chuyên gia, kích thước của mẫu máy mới sẽ không thay đổi, nhưng trọng lượng của thiết bị sẽ tăng lên.

IPhone 13 cũng có camera cải tiến, modem 5G và pin dung lượng lớn hơn. Diện tích màn hình sẽ được tăng lên bằng cách giảm diện tích dành cho hệ thống camera.

Nhà phân tích cho rằng sau năm 2021, công ty sẽ loại bỏ "tai thỏ" (rãnh chữ V phía trên màn hình, notch) trong các thiết bị của mình và iPhone sẽ chỉ có một lỗ nhỏ cho camera. Ông lưu ý rằng Samsung đã làm điều này. Tuy nhiên, mẫu máy có cảm biến vân tay dưới màn hình và không có rãnh chữ V màu đen phía trên màn hình có thể phải đến năm 2023 mới ra mắt, ông Kuo lưu ý.

Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.02.2021
Tiết lộ các đặc điểm của iPhone 13

Vào đầu tháng Hai, các nhà phân tích sản phẩm của Barclays cho rằng điện thoại thông minh mới của Apple sẽ có hệ thống camera cải tiến. Phiên bản nâng cấp như vậy sẽ cho phép iPhone 13 chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Trước đó, các nhà báo Trung Quốc đã dự đoán về giá thành của iPhone 13 Pro, được cho là sẽ có bộ nhớ dung lượng kỷ lục 1 TB (terabyte). Các tác giả đồn đoán rằng thiết bị như vậy sẽ được công ty định giá 1.699 USD.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала