Sản phẩm mới của Apple. Khi nào ra mắt MacBook Pro với bộ vi xử lý M1X mới?

© AP Photo / Steven SenneiPad Pro và Macbook Pro
iPad Pro và Macbook Pro - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2021
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường máy tính xách tay MacBook Pro với bộ vi xử lý ARM của mình, như tin đưa của LeaksApplePro trên Twitter.

Đâu là ưu điểm của MacBook Pro?

Những người trong cuộc hứa hẹn rằng máy tính sẽ sử dụng ma trận được tạo ra bằng công nghệ miniLED và cũng tiết lộ rằng công ty đang nghiên cứu chế tạo màn hình có đường chéo hoàn toàn mới đối với Apple - 14 inch. Máy tính xách tay sẽ nhận được chip M1X, hiện chưa được giới thiệu, sẽ có 12 lõi chạy ở tần số tối đa 3,2 GHz. Bộ vi xử lý sẽ trở thành phiên bản chính của M1.

Ransomware tấn công các hệ thống CNTT toàn cầu - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.03.2021
Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho hacker trên máy tính Mac của Apple

Ngoài ra, máy tính xách tay sẽ được trang bị hệ thống làm mát được cải tiến. Apple được cho là có ý định lại lắp cổng USB và HDMI, cũng như đầu đọc thẻ, vì mấy năm gần đây nhiều người hâm mộ các sản phẩm “quả táo” đã bày tỏ ý kiến mong mỏi điều này.

Dự kiến máy tính xách tay mới sẽ ra mắt ​​vào cuối năm 2021. Những người trong cuộc cho rằng Apple sẽ không tăng giá đột ngột cho MacBook Pro so với các sản phẩm tiền nhiệm với bộ vi xử lý Intel.

Nhược điểm của bộ xử lý M1

Nhiều người dùng máy tính xách tay và máy tính mới của Apple với bộ vi xử lý M1 phát hiện ra rằng hệ thống này có đặc điểm là sử dụng khối lượng quá lớn các thao tác để ghi ổ SSD trong khoảng thời gian ngắn. Một số máy chỉ sau một thời gian sử dụng lên tới 13 phần trăm tài nguyên bộ nhớ. Thiết kế của ổ cứng thể rắn giả định nguồn tài nguyên hạn chế để ghi chép dữ liệu, sau đó SSD trở nên không ổn định. Sau khi đạt đến giới hạn, ổ đĩa có thể hoạt động, nhưng không rõ còn có thể phục vụ bao lâu nữa. Trong trường hợp này, có nguy cơ dữ liệu người dùng sẽ bị mất.

Đọc thêm

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала