Apple dự định phát hành đồng hồ thông minh dùng trong điều kiện khắc nghiệt

© REUTERS / Beck Diefenbach Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2  - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.03.2021
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Công ty Apple của Mỹ xem xét khả năng phát hành các mẫu đồng hồ "thông minh" Apple Watch với vỏ bền hơn, theo Bloomberg trích dẫn các nguồn tin.

Mẫu mới sẽ có chức năng tương tự như Apple Watch tiêu chuẩn, nhưng khác biệt ở khả năng chống sốc và vỏ cao su cường lực.

Dành cho các vận động viên và những người yêu thích thể thao mạo hiểm

Apple watch - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.12.2020
Apple Watch với chức năng Touch ID và camera ẩn dưới màn hình

Sản phẩm mới sẽ bổ sung cho dòng đồng hồ thông minh, cùng với Apple SE rẻ hơn hoặc các phiên bản cùng phát triển với Nike và Hermes International.

"Các mẫu Apple Watch mới nhất đã có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, cao nhất trong dòng đồng hồ thông minh. Nhưng Apple có thể làm cho thiết bị mới bền hơn nữa bằng cách bọc thêm cao su, sẽ hữu ích trong những môi trường mà vỏ nhôm, titan hay thép không gỉ vẫn có thể bị hỏng", bài báo lưu ý.

Công ty Apple

Thành lập vào năm 1976, Apple sản xuất máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy nghe nhạc, điện thoại, đồng hồ thông minh và phần mềm. Vào tháng 10, công ty đã giới thiệu cùng lúc 4 mẫu điện thoại thông minh mới: iPhone 12, iPhone 12 mini, cũng như iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала