Lần đầu tiên, trực thăng Mi-26 mở màn phần trình diễn máy bay trong cuộc diễu binh chiến thắng

© Sputnik / Alexey Maishev / Chuyển đến kho ảnhTrực thăng hạng nặng Mi-26 và trực thăng đa năng Mi-8 trong buổi diễn tập chuẩn bị cho cuộc diễu binh chiến thắng, Alabino (ngoại ô Moskva).
Trực thăng hạng nặng Mi-26 và trực thăng đa năng Mi-8 trong buổi diễn tập chuẩn bị cho cuộc diễu binh chiến thắng, Alabino (ngoại ô Moskva). - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.04.2021
Đăng ký
Ở thao trường Alabino, ngoại ô Moskva hôm thứ Hai đã diễn ra tập duyệt phần trình diễn hàng không của cuộc diễu hành quân sự, sẽ được thể hiện trên quảng trường Đỏ vào ngày 9 tháng 5, dịch vụ báo chí của các lực lượng hàng không - không gian Nga báo cáo.

Cần lưu ý rằng: lần đầu tiên, mở màn phần trình diễn hàng không của cuộc diễu hành trong năm nay là 3 máy bay trực thăng vận tải hạng nặng Mi-26. Đây là những chiếc máy bay trực thăng khổng lồ mạnh mẽ với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa quân sự, thiết bị quân sự và hàng không. Gần đây, tại St. Petersburg, phi hành đoàn Mi-26 đã vận chuyển một máy bay chiến đấu Su-27 trên một hệ thống cáp treo cường lực bên ngoài.

Hơn 70 máy bay và trực thăng tham gia diễn tập chuẩn bị cho cuộc diễu binh chiến thắng

Bay nối đuôi theo 3 chiếc trực thăng vận tải Mi-26 là các phi đội trực thăng vận chuyển và chiến đấu Mi-8, sau đó là trực thăng tấn công Mi-35 và KA-52 "Alligator". Đóng lại phần máy bay trực thăng là nhóm phi công thuật lái "Berkut" trên những chiếc Mi-28N "Thợ săn đêm".

Máy bay trực thăng vận tải quân sự hạng nặng Mi-26T2 - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.03.2021
Hàng nghìn ki lô treo trên cáp. Trực thăng Mi-26 chở tiêm kích Su-27
"Tham dự trong thành phần đội diễu hành không quân sẽ là những máy bay mang tên lửa chiến lược Tu-160 và Tu-95MS, máy bay tiếp nhiên liệu IL-78, máy bay vận tải quân sự  IL-76, máy bay chiến đấu Su-35s, máy bay ném bom Su-34, Su-24m và các máy bay ném bom khác", - dịch vụ báo chí của Lực lượng vũ trang Nga cho biết.

Kết thúc phần hàng không của cuộc diễu hành chiến thắng là phi hành đoàn MiG-31K và Su-57, cũng như ba nhóm máy bay - "Cánh chiến thuật" của Trung tâm hàng không Lipetsk. Yếu tố "Brilliant Cuba" sẽ do hai nhóm thuật lái "Hiệp sĩ Nga" thể hiện tài năng trên Su-30CM và "Strizhi" trên máy bay tấn công Su-29 và sáu chiếc máy bay tấn công Su-25 sẽ vẽ ba màu quốc kỳ Nga trên bầu trời thủ đô.

Được biết rằng tất cả các chuyến bay được thực hiện ở độ cao từ 180 đến 550 mét, với tốc độ từ 200 đến 550 km/h.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала