Hé lộ thiết kế laptop MacBook Air thế hệ mới với chip Apple M2

© AP Photo / Kathy Willens Bóng người trước logo của công ty Apple.
 Bóng người trước logo của công ty Apple. - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.05.2021
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) – Mẫu máy tính xách tay MacBook Air nhỏ gọn trong năm 2021 sẽ có những thay đổi đáng kể. Jon Prosser, một nhà cung cấp thông tin mạng đã chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao về chiếc máy tính tương lai của Apple.

Thiết kế mới

Thế hệ mới của máy tính xách tay, theo người trong cuộc, sẽ nhận được một thiết kế khác. Cụ thể là cạnh nhọn của vỏ máy sẽ biến mất và bàn phím sẽ chuyển sang màu trắng, cũng như các khung xung quanh màn hình. Cách phối màu cho MacBook Air kể ra hơi lạ: thay bằng các tông màu cổ điển là xám đậm, vàng và bạc, sẽ là bảng màu tươi sáng theo phong cách của iMac năm 2021

Một số đặc điểm

Đảm nhiệm về hiệu suất của máy tính xách tay sẽ là bộ vi xử lý ARM Apple M2, mặc dù chưa rõ về tính năng cụ thể của nó. MacBook Air được cho là có hai cổng USB-C và có khả năng thiết bị sẽ là máy tính xách tay đầu tiên trên thị trường không có giắc cắm âm thanh.

Mẫu MacBook Air 13 inch hiện tại được phát hành vào mùa thu năm 2020 và trở thành một trong những máy tính đầu tiên được xây dựng trên bộ vi xử lý Apple M1 - phát triển của chính Apple.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала