Người dùng iOS 15 bị mất ảnh đã lưu

© Fotolia / BeeboysSelfie
Selfie - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.10.2021
Đăng ký
Người dùng điện thoại thông minh của Apple phàn nàn về những bức ảnh biến mất khỏi thiết bị của mình, MacRumors viết.

Mất ảnh trên iPhone

Những lời phàn nàn từ các chủ sở hữu iPhone xuất hiện trên mạng xã hội và diễn đàn của Apple. Theo họ, sự cố liên quan đến iMessage nhắn tin được tích hợp sẵn và xuất hiện sau khi cập nhật lên iOS 15. Nếu bạn lưu bức ảnh nào đó từ tin nhắn vào thư viện, rồi xóa tin nhắn, thì ảnh cũng sẽ biến mất.
IPhone XR - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.08.2021
Apple sẽ theo dõi ảnh trên smartphone của người dùng
Các nhà báo lưu ý rằng vấn đề này làm dấy lên mối quan ngại nghiêm trọng của người dùng iPhone. Điều này là do nhiều người đã tự động bật tính năng sao lưu iCloud. Ví dụ: các tệp trên điện thoại thông minh bắt đầu đồng bộ hóa với máy chủ ảo khi thiết bị được kết nối với bộ sạc.

Lỗi trên iOS 15

Các chuyên gia nhận thấy rằng vấn đề này xảy ra với phiên bản công khai của iOS 15 và bản beta thứ hai của iOS 15.1.
“Trước khi lỗi này được khắc phục, nếu bạn tải ảnh xuống từ ứng dụng iMessage, bạn phải đảm bảo là đã lưu tin nhắn vào iMessage và không xóa nó để tránh ảnh tự động biến mất khỏi thiết bị của mình”, - các tác giả lưu ý.
Apple trước đó đã thừa nhận các vấn đề liên quan đến iPhone mới và iOS 15. Các nhà báo lưu ý rằng hầu hết chủ sở hữu thiết bị mới đều phàn nàn về các vấn đề của dịch vụ sao lưu và phát trực tuyến Apple Music, vốn đã ngừng hoạt động trên các điện thoại hiện tại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала