Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky từ chối tổ chức sinh nhật

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Ukraina Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.01.2022
Đăng ký
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky, người bước sang tuổi 44 vào ngày 25 tháng 1, sẽ không tổ chức sinh nhật mà vẫn làm việc bình thường.
Sergey Nikiforov, thư ký báo chí của chính trị gia, viết về điều này trên trang Facebook của mình.
Theo ông, nguyên thủ quốc gia nói với đồng nghiệp và bạn bè rằng không cần phải tặng hoa và quà sinh nhật cho ông. Thay vào đó, ông muốn họ quyên góp tiền cho những mục đích tốt.

“Nếu ai đó có mong muốn tham gia sáng kiến, thì tiếp theo sẽ là thông tin về các trại trẻ mồ côi ở các vùng khác nhau. Ủng hộ những cơ sở này sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho Tổng thống Ukraina trong ngày này”, - ông Nikiforov viết.

Ông nói thêm rằng bản thân ông không có thời gian để chúc mừng nhà lãnh đạo Ukraina, nhưng ông sẽ làm điều đó ngay trong lần gặp đầu tiên. Người phát ngôn nói thêm:

“Tôi cầu chúc cho ông ấy có sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng để vượt qua những thách thức mà Ukraina đang phải đối mặt”.

Một năm trước đó, Zelensky trở thành tâm điểm của một vụ bê bối lớn vì bữa tiệc sinh nhật. Chính trị gia này đã bí mật sắp xếp một bữa tiệc ăn mừng và mời vài chục người trong khi đất nước đang áp dụng các biện pháp cách ly nghiêm ngặt do dịch bệnh. Khách tham gia sự kiện không đeo khẩu trang và không tuân thủ giãn cách.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала