So Galaxy S22 với iPhone 13 Pro: Samsung không bắt kịp Apple

© Sputnik / Mariya Sibiryakova / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm di động toàn cầu ở Barcelona
Triển lãm di động toàn cầu ở Barcelona  - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.02.2022
Đăng ký
Các thành tựu của Apple trong phát triển bộ vi xử lý của riêng mình cho phép công ty tiếp tục dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh. Điều này được chứng minh bằng dữ liệu thử nghiệm so sánh giữa iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S22 Ultra do PCMag thực hiện.
Bài viết lưu ý rằng được giới thiệu vào đầu tuần này, Galaxy S22 Ultra là điện thoại thông minh Android hiệu quả nhất được các nhà báo thử nghiệm. Tuy nhiên, điện thoại của Samsung thua xa “quả táo”

Kiểm tra bộ xử lý iPhone và Samsung

Trong điểm chuẩn Geekbench 5, siêu phẩm của Samsung sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 đạt 3433 điểm trong bài kiểm tra tải đồng thời tất cả các lõi xử lý của chip và 1232 ở chế độ chỉ kiểm tra một lõi. Bài kiểm tra tính toán mạng nơ-ron cho kết quả là 448 điểm.
Trong khi đó, điểm số Geekbench 5 tương ứng cho iPhone 13 Pro Max là 4647, 1735 và 948.

iPhone vượt trội hơn Samsung ở điểm nào?

Trong bài kiểm tra Basemark Web, Galaxy S22 Ultra đạt điểm tải nhanh và hiển thị các trang web hơn 8% so với tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên, iPhone 13 Pro vượt qua Samsung mới nhất về chỉ số này khoảng hai lần.
Các tác giả lưu ý rằng Galaxy S22 Ultra có thể "hoạt động kém hiệu quả" do các vấn đề nóng máy khi tải và bắt buộc giảm hiệu suất bộ xử lý do điều này gây ra. Do đó, bộ vi xử lý Apple A15 Bionic và iPhone 13 Pro Max sử dụng nó vẫn dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh về tốc độ tính toán.
Một du khách đeo kính thực tế ảo lắp trên điện thoại di động mới Samsung Galaxy S9 - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.02.2022
Buổi giới thiệu các sản phẩm mới của Samsung sẽ được tổ chức tại một địa điểm đặc biệt
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала