- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nga sẽ không quên sự hợp tác của Anh với phái dân tộc chủ nghĩa ở Ukraina

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhBộ Ngoại giao Nga
Bộ Ngoại giao Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.03.2022
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga sẽ không quên sự hợp tác của London với những phần tử dân tộc chủ nghĩa ở Ukraina và chế độ Kiev, cũng như việc cung cấp các vũ khí để sử dụng chống quân đội Nga, Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố.

"Sự công nhiên như vậy rất đắt giá, và chúng tôi sẽ không quên. Cũng như chúng tôi sẽ không quên sự hợp tác của người Anh với chế độ Kiev và lực lượng dân tộc chủ nghĩa cực đoan ở Ukraina, việc tiếp tục cung cấp vũ khí Anh trong những ngày này để sử dụng chống thường dân Donbass và quân nhân Nga. Trên thực tế, London hoàn toàn tuân theo chính sách đối ngoại với nhiệm vụ giáng đòn gây thiệt hại nhiều nhất có thể cho lợi ích quốc gia của chúng tôi", - bà Maria Zakharova, đại diện Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố trong bình luận đăng trên trang web của cơ quan ngoại giao Nga.

Bộ Ngoại giao Nga sẽ thi hành biện pháp cứng rắn đáp trả London

Các lệnh trừng phạt cuồng loạn, trong đó London đóng vai trò hàng đầu, nếu không nói là vai trò chính, khiến chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đáp trả bằng những biện pháp cứng rắn tương xứng”, - đại diện Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố.

Bà Maria Zakharova lưu ý rằng không cần nghi ngờ gì, kết quả của những biện pháp đáp trả đó chắc chắn sẽ huỷ hoại lợi ích của Anh ở Nga, mà trong những ngày gần đây bản thân London cũng tự làm điều đó quá đủ.
Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova trong cuộc họp giao ban tại Moscow - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố về cuộc khủng bố thông tin chưa từng có từ phía phương Tây
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала