- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nga tiến hành đàm phán hàng ngày với Ukraina qua liên kết video

© BelTA / Chuyển đến kho ảnhTrợ lý Tổng thống, Trưởng phái đoàn Nga tại cuộc hội đàm với phía Ukraina, Vladimir Medinsky
Trợ lý Tổng thống, Trưởng phái đoàn Nga tại cuộc hội đàm với phía Ukraina, Vladimir Medinsky - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.03.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Các đại diện của Nga và Ukraina tiến hành đàm phán hàng ngày qua liên kết video, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, người đứng đầu phái đoàn Nga tại cuộc đàm phán, trợ lý tổng thống Vladimir Medinsky tuyên bố hôm thứ Hai.

"Hàng ngày, bảy ngày trong tuần, đàm phán với phái đoàn Ukraina được tổ chức theo hình thức qua liên kết video. Hình thức này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cố gắng làm mọi điều có thể để hoàn thành các nhiệm vụ do Tổng thống Vladimir Putin đặt ra, vì tương lai hòa bình của nước Nga” – ông Vladimir Medinsky viết trên kênh Telegram của mình.

Cuộc đàm phán Nga-Ukraina tiếp tục diễn ra hôm thứ Hai, ngày 14 tháng 3, thông qua liên kết video. Tại cuộc hội đàm với Ukraina thông qua liên kết video, cũng như tại cuộc gặp trực tiếp ở Belarus, phái đoàn Nga do ông Vladimir Medinsky, phụ tá của Tổng thống Liên bang Nga, dẫn đầu.
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.03.2022
Nhà khoa học chính trị đánh giá về cuộc đàm phán của ông Putin với Scholz và Macron
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала