Nga mời Tom Cruise đến tham dự triển lãm hàng không vũ trụ MAKS-2023 để tận mắt thấy Su-57

© Ảnh : Paramount Pictures (2022)Tom Cruise trong Top Gun: Maverick
Tom Cruise trong Top Gun: Maverick - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.03.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Tập đoàn Nhà nước Rostec đã mời nam diễn viên Mỹ nổi tiếng Tom Cruise tham dự triển lãm hàng không vũ trụ MAKS-2023 để xem máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 của Nga, dịch vụ báo chí của công ty nói với các phóng viên hôm thứ Tư.

Rostec mời Tom Cruise đến MAKS-2023 để xem Su-57

Trước đó, trên một số kênh Teleram đã xuất hiện đoạn giới thiệu bộ phim "Top Gun: Maverick" mà Tom Cruise tham gia. Đoạn video cho thấy phi công Mỹ quan sát chiếc máy bay chiến đấu trông giống như Su-57 từ buồng lái chiếc F-14 trong một trận không chiến.

"Su-57 là máy bay mạnh mẽ và tiên tiến. Nó gây ấn tượng và truyền cảm hứng không chỉ đối với các quân nhân, mà chúng ta thấy các nhà làm phim cũng quan tâm. Chúng tôi mời Tom Cruise đến MAKS-2023 để tìm hiểu kỹ hơn về Su-57 và tận mắt chứng kiến ​​những màn nhào lộn trên không ấn tượng trên chiếc máy bay này do các phi công diêu luyện của Nga biểu diễn", - đại diện Rostec nói.

Máy bay chiến đấu Su-57 - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.12.2021
Khi nào chiếc Su-57 đầu tiên sẽ được đưa vào biên chế trong quân đội Nga?

Mục tiêu Su-57

Su-57 là máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm của Nga do công ty Sukhoi phát triển. Máy bay được thiết kế để tiêu diệt mọi loại mục tiêu trên không, trên mặt nước và trên mặt đất. Su-57 có tốc độ bay siêu âm, trang bị vũ khí bên trong hiện đại, phủ lớp hấp thụ radar, cũng như bộ thiết bị trên tàu tiên tiến nhất.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала