Người Đức đánh giá cao lời nói của Putin về sự thất bại của các lệnh trừng phạt

© Sputnik / Mikhail Klementiev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.06.2022
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả tờ báo Đức Die Welt bình luận về tuyên bố của Vladimir Putin được đưa ra tại phiên họp toàn thể SPIEF 2022.
Trong số những điều khác, tổng thống Nga lưu ý "cuộc tấn công kinh tế chống lại Nga" ngay từ đầu đã không có cơ hội thành công, và áp lực trừng phạt ngày càng ảnh hưởng đến các nước phương Tây.
Nhiều bình luận đồng ý những nỗ lực nhằm phá hủy nền kinh tế Nga đã phản tác dụng đối với cả Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ.
“Thật không may, ở chỗ ông ấy đúng, ông ấy đúng. Chúng ta làm tổn thương chính mình nhiều hơn cho ông ấy”, - @Gaston V thừa nhận.

“Khi Putin thay mặt nước Nga phát biểu, chúng ta thấy một lập trường rõ ràng. Dù muốn hay không, điều đó không quan trọng. Rất tiếc, nếu Scholz nói thay cho nước Đức, tôi không thấy “ tầm nhìn tương lai ”rõ ràng. .. Tôi thậm chí không có manh mối về những gì ông ta muốn, ở nơi ông ta lảng tránh", - @Kommander R viết.

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.05.2022
Tổng thống Croatia nói các biện pháp trừng phạt mới sẽ chỉ khiến Putin mỉm cười

"Các biện pháp trừng phạt thô thiển. Nếu bây giờ Nga có thể giữ trữ lượng nhiên liệu của mình cho nhiều thập kỷ sau, thì sau 30 năm nữa, chúng ta sẽ phải cầu xin chính những thứ đó, vì chúng ta đã cướp hết ở các nước khác. Và chỉ khi đó, phải trả giá cho những lệnh trừng phạt này. Hiện nay vẫn còn những đồng xu”, - @Tor S. nhận xét.

"Hoàn toàn đúng. Trước hết, chúng ta đã tự trừng phạt chính mình. Lạm phát ngày càng gia tăng do thiếu năng lượng và kết quả là chi phí tăng. Các hộ gia đình tư nhân ngày càng nghèo hơn và nền kinh tế ngày càng tiến sâu vào vực thẳm", - @Daniel W tổng kết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала