- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Ông Putin nói về cuộc phản công của Ukraina: Không phải sai sót, đó là thất bại

Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Bình luận về cuộc phản công của Ukraina trong khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng "đây không phải là sai sót, đây là một thất bại" và bày tỏ hy vọng rằng các nỗ lực phản công tiếp theo cũng sẽ thất bại.

"Xét về một cuộc phản công bị đình trệ, đây không phải là một sự sai sót, mà là một thất bại. Ít nhất, tình hình hôm nay là như thế. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, tôi hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục như thế này", ông Putin nói sau cuộc hội đàm với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan.

Cuộc đàm phán giữa hai Tổng thống Nga và Thổ Nhĩ Kỳ Vladimir Putin và Tayyip Erdogan ở Sochi  - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.09.2023
Các cuộc đàm phán với ông Putin về "thỏa thuận ngũ cốc" có ý nghĩa quan trọng đối với toàn thế giới
Cuộc đàm phán giữa Tổng thống Nga và Thổ Nhĩ Kỳ Vladimir Putin và Recep Tayyip Erdogan đã được tổ chức tại Sochi hôm thứ Hai, ngày 4 tháng 9. Phần đầu cuộc đàm phán được diễn ra với sự tham gia của các thành viên trong đoàn. Sau đó, lãnh đạo hai nước tiếp tục trao đổi trong bữa trưa.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала