Nhà Trắng nhầm lẫn Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội Việt Nam

© AFP 2023 / Saul LoebChủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bắt tay Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc gặp tại Hà Nội, Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bắt tay Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc gặp tại Hà Nội, Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.09.2023
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Các quan chức trong chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden, chịu trách nhiệm về mạng xã hội của chính trị gia này, đã nhầm lẫn Chủ tịch Việt Nam Võ Văn Thưởng và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khi đăng nhầm ảnh trong thông cáo cảm tạ về việc tổng thống Biden đã nhận được sự đón tiếp ở Việt Nam, New York Post đưa tin.
Tổng thống Biden đã đến Việt Nam trong chuyến thăm cấp nhà nước vào ngày 10 và 11/9.
“Tổng thống Biden hôm thứ Hai đã cảm ơn người đồng cấp Việt Nam trong một thông điệp Twitter, hiện giờ đã bị xóa, trong đó có nhầm lẫn khi đăng ảnh Chủ tịch Quốc hội”, - ấn phẩm viết.
© Ảnh : screenshotĐã xóa tweet trên trang của Biden
Đã xóa tweet trên trang của Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.09.2023
Đã xóa tweet trên trang của Biden
Như New York Post nhận xét, cả ông Võ Văn Thưởng và ông Vương Đình Huệ đều đeo kính và cùng để kiểu tóc rẽ ngôi. Thông cáo đăng nhầm ảnh chụp trong cuộc gặp gỡ của Tổng thống Mỹ Biden với Chủ tịch Quốc hội Việt Nam nằm trên tài khoản chính thức của tổng thống Mỹ trên mạng X (trước đây là Twitter).
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала