- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Cựu sĩ quan tình báo cho rằng Mỹ không có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến với Nga

© Sputnik / Aleksei Maishev / Chuyển đến kho ảnhQuân đội Nga
Quân đội Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2023
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) – Hoa Kỳ sẽ không thể đánh bại Nga trên chiến trường, cựu sĩ quan tình báo Mỹ Scott Ritter cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Redacted.

“Ngày nay thật sự chúng ta chỉ có một cuộc xung đột và chúng ta không thể tiến hành dù chỉ một cuộc xung đột. Nào hãy thành thật mà nói. Nếu chúng ta gây chiến với Nga ngay bây giờ ở châu Âu, chúng ta sẽ không có đủ sức mạnh quân sự để thắng. Chúng ta có thể chiến đấu, nhưng chúng ta không thể chiến thắng được,” ông nói.

Theo ông Ritter, hiện tại Hoa Kỳ không thể giành chiến thắng trong cuộc chiến ở bất kỳ đâu trên thế giới trước bất kỳ kẻ thù nào có chút năng quân sự nào đấy.
Tổng thống Nga V. Putin thăm trụ sở chỉ huy của các Cụm quân tác chiến tham gia chiến dịch đặc biệt ở Rostov-on-Don - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.10.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ông Putin nghe Tổng tham mưu trưởng báo cáo tiến độ của chiến dịch quân sự đặc biệt
Cựu sĩ quan tình báo kết luận: “Chúng ta quá yếu. Chúng tôi quá yếu theo đúng nghĩa đen”.

Matxcơva đã nhiều lần lưu ý rằng NATO theo đuổi mục đích đối đầu. Như thư ký báo chí của tổng thống, ông Dmitry Peskov đã nhấn mạnh, việc mở rộng hơn nữa khối này sẽ không mang lại an ninh tốt hơn cho châu Âu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала