- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Binh sĩ quân khu miền Nam đã học được cách khôi phục động cơ xe tăng T-90M Proryv

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhXe tăng T-90-M "Proryv"
Xe tăng T-90-M Proryv  - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.01.2024
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Các chiến sĩ của Lực lượng đặc nhiệm miền Nam đã học được cách sửa chữa tất cả các loại vũ khí, trang bị, kể cả động cơ, hộp số trên xe chiến đấu bộ binh và xe tăng T-90M Proryv hiện đại hóa, trước đây việc này chỉ có thể thực hiện được trong nhà máy, quân nhân Nga cho biết.

"Tại đây, quá trình khôi phục động cơ đốt trong cho hầu hết các phương tiện bánh xích nằm trong khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt, kể cả động cơ cho T-90M Proryv. Các nhà sản xuất đã đến với chúng tôi, họ nhìn xem họ và rất ngạc nhiên về điều đó", - chiến sĩ sửa chữa vũ khí nói.

Thành viên kíp lái kiểm tra xe tăng T-90 Proryv vừa được chuyển đến đơn vị, trong khu vực phía nam của chiến dịch quân sự đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Xe tăng T-90 M Proryv chuẩn bị tham chiến ở vùng chiến dịch đặc biệt

Tự tay lắp ráp

"Quá trình khôi phục hoàn toàn các phương tiện chiến đấu và phương tiện, thiết bị của Lực lượng vũ trang Liên bang Nga đã được thiết lập tại đây. Nghĩa là, mọi sửa chữa đều diễn ra tại đây, kể cả thiết bị điện, động cơ điện và hộp số. Tức là các phương tiện có thể đưa đến đây với bất kỳ thiệt hại nào, và được khôi phục giống như trong điều kiện nhà máy, tiếp tục lên đường tham gia chiến đấu", - quân nhân Nga ở đơn vị này cho biết.

Người lính nêu rõ rằng các đồng đội của anh đã tự tay lắp ráp một số bệ để thử nghiệm tại chỗ các hệ thống đã được sửa chữa, đồng thời tạo ra một quỹ phụ tùng dự trữ, nhờ đó hầu hết các phương tiện được sửa chữa trong thời gian không quá một ngày.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала