Tổng thống Putin: Vũ khí tiên tiến của Nga rõ ràng vượt trội hơn vũ khí của NATO

© POOL / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.02.2024
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Các loại vũ khí tiên tiến mới nhất của Nga rõ ràng vượt trội so với vũ khí của NATO, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

"Tất nhiên, nếu so sánh vũ khí hiện đại của NATO và vũ khí giai đoạn cuối của thời Xô-viết, thì có kém hơn ở một vài khía cạnh nào đó, nhân đây cần nói rõ là không phải mọi thứ đều luôn thua kém. Còn nếu so vũ khí NATO với vũ khí mới nhất của Nga, thì rõ ràng vũ khí Nga tiên tiến vượt trội hơn tất cả. Đây là sự thật hiển nhiên”, ông Putin tuyên bố hôm thứ Sáu tại cuộc gặp các thành viên tham gia Diễn đàn “Tất cả vì Chiến thắng”.

Nguyên thủ quốc gia Nga làm rõ rằng chuyện ở đây nói về công nghệ tên lửa, xe bọc thép và tất cả những loại vũ khí được sử dụng trong thực chiến.

Để thành công trong trận chiến, phải phản ứng mau lẹ với hành động của đối phương

“Để đạt thành công trên chiến trường hiện nay, cần phải ứng phó nhanh chóng và đúng mức với các diễn biến sự kiện trên chiến trường. Thành công đến với những ai biết phản ứng mau lẹ, nhanh chóng đáp trả các phương tiện hủy diệt, trinh sát và trấn áp mà đối phương sử dụng, thêm nữa không chỉ tìm thấy cơ hội đè bẹp đối phương mà còn tự làm ra những phương tiện hiệu quả hơn”, - ông Putin nói tại cuộc gặp các thành viên tham gia Diễn đàn “Tất cả vì Chiến thắng”.
Theo lời Tổng thống, ai thực hiện hành động nhanh hơn thì người đó sẽ thắng.
Hệ thống an ninh nhiều lớp của tổ hợp tên lửa Topol-M - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2023
Tổng thống Nga Putin nêu hai lý do Nga sử dụng vũ khí hạt nhân
“Đây là đặc điểm của cách tiến hành đấu tranh vũ trang ngày nay”, - ông Putin nói thêm.

Không thể đạt chiến thắng ở tiền tuyến nếu thiếu sự hỗ trợ đa dạng

“Trong công việc to lớn này, không thể đạt được thành công và không thể có chiến thắng nếu thiếu sự ủng hộ, mà đó là ủng hộ đa dạng, toàn diện nhất. Và trong tương quan này, tất nhiên đóng góp quan trọng nhất vào công việc chung là của các doanh nghiệp của ngành công nghiệp-quốc phòng và tổ hợp công nghiệp-quân sự của đất nước”, - ông Putin nói.

Binh sĩ Nga học cách sử dụng UAV tại chiến dịch quân sự đặc biệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.09.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Nga Vladimir Putin: LLVT Nga đã được trang bị vũ khí hiện đại tại chiến dịch quân sự

“Đây là phần lớn trong nền công nghiệp của chúng ta, là đội quân hùng hậu của những người làm việc trong lĩnh vực này", - Tổng thống nói thêm.

Việc sản xuất vũ khí ở LB Nga được xúc tiến với nhịp độ cao cần thiết cho đất nước

“Thực tế là hầu hết cấc loại hình vũ khí, đảm bảo cả chất lượng và số lượng, đều được cung cấp với nhịp độ rất tốt, nhịp độ cao, như vậy cần thiết cho đất nước”, - nguyên thủ quốc gia Nga nhận định trong cuộc gặp các thành viên tham gia Diễn đàn “Tất cả vì Chiến thắng!”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала